COLLAGEN NỘI SINH – CHÌA KHÓA GIỮ GÌN VẺ THANH XUÂN

Collagen đã và đang ngày càng trở nên quan trọng trong sổ tay giữ gìn sức khỏe và sắc đẹp của các chị em. Các loại thực phẩm bổ sung collagen không còn xa lạ với hầu hết phụ nữ, tuy nhiên collagen chỉ có chức năng bổ sung thôi chưa đủ, vì chúng sẽ không thể hấp thu hoàn toàn vào cơ thể chúng ta.

Collagen Sanct Bernhard chăm sóc da toàn diện

Thực tế Collagen cũng có nhiều loại vì nguồn gốc của chúng khác nhau, trong đó Collagen #Sanct_Bernhard là một loại đặc biệt - Collagen Nội Sinh với 3 cơ chế tác động: phục hồi, sản sinh, và bảo vệ.

Collagen Nội Sinh vừa giúp phục hồi lại các collagen mất đi do quá trình lão hóa của cơ thể, vừa kích thích “nhà máy collagen” – nguyên bào sợi sản sinh thêm các collagen mới, đồng thời bảo vệ các collagen hiện có, thúc đẩy chúng hoạt động hiệu quả. Nhờ tác động toàn diện của Collagen Nội sinh, làn da sẽ trở nên săn chắc, mịn màng, các tế bào da mới cũng được sản sinh giúp chữa lành những tổn thương trên da nhanh chóng.

Ngoài ra, Collagen Nội Sinh trong Collagen Sanct Bernhard còn dễ dàng hấp thu vào cơ thể do ở dạng Collagen Peptide, đây là một dạng thủy phân của Collagen.

Collagen peptide sau khi được thủy phân trở thành các axit amin, glycine, proline và hydroxyproline là những phân tử cực nhỏ giúp quá trình hấp thụ vào cơ thể tối ưu, mang lại hiệu quả nhanh chóng hơn collagen thông thường. Chính vì vậy, sử dụng collagen dạng nước sẽ cho kết quả hấp thụ tốt hơn dạng viên và dạng bột.

>> Tìm hiểu thêm: Collagen nước của Đức uống có tốt không?

-----------------------------------------------------------------
Nếu bạn muốn giữ gìn vẻ đẹp và làn da tuổi thanh xuân, sở hữu ngay những sản phẩm Collagen với ưu đãi đặc biệt trong tháng 9

Làm đẹp thật DỄ DÀNG – AN TOÀN – HIỆU QUẢ với nước uống đẹp da Collagen Sanct Bernhard, bí quyết bí truyền ngàn năm từ phụ nữ Châu Âu!

TRẢI NGHIỆM #COLLAGEN_BEAUTY_DRINK NGAY ĐỂ SỞ HỮU LÀN DA CĂNG MỊN TƯƠI TRẺ TRÀN ĐẦY SỨC SỐNG