Dưới đây là 5 bí quyết chăm sóc sắc đẹp trong giấc ngủ mà Pharma Thanh Trang muốn chia sẻ với bạn !

Mặt nạ ngủ 

 

Với sự phát triển của ngành công nghiệp làm đẹp, ngày nay các cô gái có thể dưỡng da 24/24. Với mặt nạ ngủ, làn da sẽ liên tục được chăm sóc và phục hồi trong khi bạn ngủ. Vì đây là khoảng thời gian da hấp thu các dưỡng chất tốt nhất cũng như tự hồi phục hiệu quả nhất nên sử dụng mặt nạ ngủ sẽ giúp da luôn ẩm mượt và căng tràn cho đến khi thức dậy.

Chăm sóc làn môi

 

Bạn dùng một sản phẩm tẩy da chết (hoặc bàn chải đánh răng) để loại bỏ đi phần da chết trên môi. Sau đó bạn thoa son dưỡng môi yêu thích của mình và bạn sẽ thức dậy với bờ môi cực kỳ xinh xắn và ngọt ngào.

Khăn lụa 

 

Có thể bạn chưa biết, bên cạnh vai trò là một món phụ kiện đầy thời trang vào ban ngày, khăn lụa còn có thể chăm sóc sắc đẹp cho nàng trong khi ngủ. Cụ thể, khi dùng khăn lụa để quấn tóc vào ban đêm, tóc sẽ trở nên bóng, mượt hơn vào sáng hôm sau. Thông thường, khi ngủ trên vỏ gối cotton, tóc sẽ có xu hướng bị khô hơn vào hôm sau do bị hút bớt độ ẩm, nhưng khi dùng khăn lụa quấn tóc, bạn sẽ phải ngạc nhiên với mái tóc của mình khi ngủ dậy đấy.

Tư thế ngủ

Tư thế ngủ cũng là một yếu tố tác động đến làn da và cách chăm sóc sắc đẹp của bạn. Nếu bạn thường xuyên nằm nghiêng với một bên má áp lên gối, da sẽ dễ hình thành các nếp nhăn, thậm chí da có thể nổi mụn nếu vỏ gối không được thay thường xuyên. Vì vậy, hãy tập nằm ngủ ở tư thế thẳng người, nằm ngửa để da tránh tiếp xúc nhiều với gối. Ngoài ra, bạn cũng nên thay vỏ gối thường xuyên hoặc dùng vỏ gối bằng lụa.

Chăm sóc bàn chân xinh

Với bàn chân bị chai hay cáu cặn, bạn nên dùng một viên đá kỳ vài lần mỗi lần và bôi dưỡng ẩm cơ thể lên vùng da ở chân. Bạn hãy đi tất vào khi đi ngủ để kem không bị lau đi mất. Bạn cũng có thể áp dụng mẹo này cho bàn tay. Thêm một vài giọt dầu chăm sóc lớp biểu bì nữa cũng rất hiệu quả cho móng thêm xinh.